Giới thiệu

Công ty TNHH Khuôn Mẫu Ngọc Quý có địa chỉ tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là trung tâm công nghiệp của cả nước, với các lợi thế gần với sân bay Tân Sơn Nhất, cảng Cát Lái- TP Hồ Chí Minh( - một trong 30 cảng lớn nhất thế giới) sẽ rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất khuôn mẫu và máy móc đặc chủng theo yêu cầu khách hàng trong ngành săm, lốp xe và các sản phẩm cao su khác. Mỗi sản phẩm đều có được thiết kế riêng sau khi đã có những tư vấn và thảo luận để có thể mang lại hiệu quả, chi phí và năng suất tốt nhất. Năng lực sản xuất hơn 1.000 – 2.000 bộ khuôn săm, lốp và cao su các loại/ năm.

Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng và được sự tín nhiệm bởi các khách hàng lớn và nhỏ là các nhà sản xuất săm, lốp xe, sản phẩm cao su… nổi tiếng trong và ngoài nước trog nhiều năm qua. Chúng tôi là nhà cung cấp có năng lực cho hầu hết các nhà sản xuất trong lĩnh vực săm, lốp xe trong nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng có được sự tín nhiệm từ các khách hàng ở nhiều thị trường nước ngoài như: Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Sri Lanka, Bangladesh, Italia, Hoa Kỳ, Argentina, Brazil…