CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU NGỌC QUÝ

Lô B2-35 KCN Tân Đông Hiệp B, P Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

0903.698.468 - 0908.480.581 - 0903.845.893

CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU NGỌC QUÝ
  • Công ty khuôn mẫu chúng tôi đã thành lập từ năm 1985, bắt đầu từ một cơ sở. nhỏ, chúng tôi sản xuất khuôn theo cách truyền thống bằng tay để phục vụ cho thị trường trong nước.
  • Trong vài năm gần đây, mục tiêu đặt ra của chúng tôi là phấn đấu để trở thành nhà sản xuất khuôn mẫu tốt nhất về chất lượng, cách phục vụ cũng như đa dạng về những chủng loại khuôn cho sản phẩm cao su và đặt biệt là khuôn săm, lốp xe … chúng tôi đã quyết định phát triển công ty bằng cách ứng dụng những công nghệ sản xuất khuôn tiên tiến nhất hiện nay
  • Cùng với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của quý khách bằng công nghệ với phần mềm CAD/CIMATION / PROENGINEER và sản xuất khuôn trên hệ thống máy CNC và máy EDM mang lại độ chính xác cao.
  • Bên cạch những loại khuôn kể trên, chúng tôi còn có thể cung cấp những loại khuôn bằng thép hoặc bằng nhôm theo cách truyền thống với chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với khuôn xung điện.
  • Ngoài việc sản xuất những loại khuôn để phục vụ cho ngành khuôn săm, lốp xe và các loại khuôn cao su, công ty Ngọc Quý chúng tôi còn là nhà thiết kế, sản xuất và cung cấp đến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng những loại máy cho ngành cao su như : máy lưu hoá săm – lốp, máy cắt cao su, máy cán cao su, máy luyện kín…
  • Luôn luôn hoạt động với một tinh thần cầu tiến, biết nắm bắt và ứng dụng những công nghệ sản xuất mới để hoàn thiện hơn trong phong cách phục vụ, công ty Ngọc Quý chúng tôi đã dần dẫn chiếm được lòng tin cậy từ nhiều khách hàng, từ những công ty tư nhân nhỏ, xí nghiệp quốc doanh lớn trong nước cho đến những khách hàng nước ngoài như Ý, Korea, China, Thailand, Brazil… và nhiều nước khác trên thế giới.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để góp phần phục vụ cho sự phát triển và thành công trong con đường kinh doanh của bạn trong tương lai.

 Trân Trọng.

 NGỌC QUY MOULD CO.,LTD

 

Zalo
Hotline